GỬI TẶNG TẤT CẢ CÁC CÔ GÁI CỦA BIU

Bài viết dành tặng cho khung giờ sáng sớm !!!

Ở thời đại bận rộn, chúng ta chẳng có mấy thời gian để dành cho mình. Ai cũng có việc để lo, có nơi để đến… Để rồi đánh rơi bản thân và xếp nó vào hàng cuối cùng. Thế nhưng, TẬN HƯỞNG luôn là điều chúng ta có thể làm dù chỉ vài phút mỗi ngày !

Tốc độ của nhịp sống, người ta tiếc thả mình vào tự nhiên, ngại cả một cái chớp mắt để gió vờn hàng mi, chậm rãi khi ngắm nhìn cái diễn tiến thú vị khi cơn mưa ngang qua.

Một nhà văn Pháp từng nói “ ông không làm việc vào mùa hè”. Vì trời đẹp quá tôi không muốn bỏ phí một ngày hè nào vì phải ngồi nhà viết,  tôi thích ra ngoài đi dạo hơn. Có bao nhiêu người cư xử đúng đắn với màu hè như vậy chứ ?

bot mat nạ tu nhien

Tất nhiên ta chẳng có công việc lý tưởng như nhà văn, kiểu công việc đi dạo cũng là một phần của nó.

Thứ công việc buộc vào chân, đè ở lưng mà phần đông phụ nữ lắc đầu, nhắm mắt (có khi thở dài, phẩy tay…) khi nhắc tới việc kéo dài trong cữ 8 tiếng ở một cái bàn nào đó trong thành phố, bọc xung quanh bởi 2 ,3 thứ chất liệu : giấy, nhựa, hoặc gỗ gì đó.

Đi kèm những thứ âm thanh đều đặn hoặc không, tiếng người nói, đôi khi là tranh luận…Có ai đó đang gật đầu rằng kể ra cuộc chiến công sở sau khi dừng lại ở khung giờ chiều. Kế đến là khung giờ chếnh choáng tối. Còn quá nhiều thứ để dừng lại. Vậy thôi ta tạm dừng tại đó !

Để đến với danh sách có tên là “ NHỮNG ĐIỀU NẾU TÔI KHÔNG LÀM THÌ THẬT TIẾC” ( Tiếc y như ko uống dâu tầm mát lịm giữa màu sai quả í)

Đơn giản, hãy bắt đầu buổi sáng, lúc mà ai cũng có 1 ngày sắp tới trong tay, nguyên vẹn, để khiến nó phải thật cân bằng. Vì vậy….Đừng có nhổm dậy ngay ! Thật đấy, nếu bật dậy từ giường lao thẳng vào nhà tắm để sửa soạn đi làm hay làm gì đấy???  Thì bạn đã thua những lo toan từ “ vòng gửi xe” rồi đấy.

5 phút trên giường vào mỗi buổi sáng nằm lặng yên và lắng nghe âm thanh của một thành phố đang dần tỉnh giấc, tiếng bước chân vang lên giữa không gian chưa trưa trộn đầy khói bụi.

Điều đầu tiên nghĩ tới lúc sáng sớm quyết định 70% thái độ trong ngày. Có một thứ tuyệt vời vừa biết đo thời gian vừa biết ươm cảm xúc. Vừa biết nuông chiều những suy nghĩ thảnh thơi.

Nghe bản nhạc nhẹ mình yêu thích, chọn loại trang phục mình muốn mặc, đừng đọc những thứ mình không muốn.

BOT MAT NẠ TU NHIEN

10 phút giải lao “ mặc kệ thế giới” với tách cà phê và chân không giày, tựa vào 1 cái ban công hay cửa sổ và chỉ để vị cà phê làm nhân vật chính của thước phim ấy, xức cho mình 1 thứ kem gì đó thơm thật thơm để thấy da thịt mình mềm nhũng.

Tạm kết, chỉ tạm kết vậy thôi, chứ còn nhiều điều đẹp đẽ còn chưa được nhắc tới. Nhưng ngay cả những điều đẹp đẽ cũng có quyền được giấu mình chờ khám phá.

Ta đã làm gì khi đã được ban cho cả bầu trời xanh có gió thổi và cây không ngừng lớn và hoa thì chưa bao giờ quên khai nở.

Chỉ trong 5 hay 10p giữa một ngày bận rộn không ngưng tay hãy làm điều gì đó thật đẹp thật thơ nhé, tựa như khúc ca của đàn chim buổi sáng, cất lên ngăn ngắn, nhẹ nhàng, nhưng ngân vang thật lâu.

Chúc các cô gái của BIU luôn chọn cho mình những điều tuyệt vời nhất mỗi ngày nhé !

-BotMatNaTuNhien.com-

BIU Cosmetics

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *