Giới thiệu

Chào bạn !
Tôi là Nguyễn Thùy Hoa, sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, hiện đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Thuộc chòm sao Xử Nữ và Yêu nét đẹp Tự nhiên !

Với tôi người phụ nữ đẹp khi họ tự tin với chính cơ thể mình, yêu những gì thuộc về mình. Vì với nét đẹp tự nhiên vốn có, khuôn mặt mộc thể hiện được thần thái của họ một cách rõ nét nhất. Mà không có thứ mỹ phẩm nào có thể thay thế được.

Nguyễn Thùy Hoa

Mỗi người sinh ra đều có một nét đẹp tiềm ẩn riêng, vẻ đẹp tự nhiên luôn có sức hút mãnh liệt khó cưỡng lại của bất cứ ai.

Nó sẽ là vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời vì sở hữu sức sống lâu dài, bền bỉ được nuôi dưỡng từ bên trong lẫn bên ngoài.

Nói như vậy không có nghĩa là không sử dụng mỹ phẩm. Tôi có thói quen chỉ sử dụng Son môi mỗi khi ra đường. Vì cảm thấy thoải mái và không mất quá nhiều thời gian cho việc make up.

Từ khi có ý thức về việc làm đẹp và mong muốn sở hữu làn da trắng hồng như bao bạn gái khác. Tôi lại càng muốn giữ gìn và chăm sóc cẩn thận hơn.

Mẹ là người ảnh hưởng nhiều nhất đến việc làm đẹp, luôn khuyết khích con gái chăm sóc da bằng các loại mặt nạ từ hoa quả. Mà còn tự tay nấu dầu dừa để tôi dưỡng ẩm da và tóc.

Sở hữu làn da dầu, dễ nổi mụn, và kích ứng nếu sử dụng mỹ phẩm không phù hợp. Nên tôi lại càng có xu hướng sử dụng mỹ phẩm tự nhiên, và mỹ phẩm hữu cơ để làm đẹp cho bản thân.

Sẽ là không thể, nếu bạn mong muốn kết quả ngay lập tức, vì việc nuôi dưỡng và kiên trì sử dụng mới đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất.
Chặng đường làm đẹp có lẽ sẽ là quá trình khác nhau, vì mỗi người sở hữu làn da, sắc tố và cả môi trường sống riêng. Nên hãy luôn lắng nghe cơ thể và trân trọng nét đẹp mà tạo hóa đã trao tặng riêng bạn.

Tôi vẫn luôn và đang học hỏi từng ngày để đẹp hơn, với mong muốn chia sẻ và kết nối giao lưu kiến thức về chăm sóc da với các sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên. Không chất bản quản, không hóa chất, dịu nhẹ với làn da của phụ nữ Á Đông được đến với mọi người nhiều hơn.
Để được yêu và tận hưởng niềm đam mê từ làm đẹp mỗi ngày !

Nguyễn Thùy Hoa

One thought on “Giới thiệu

  1. Chúc bạn thành công trên bước đường chinh phục vẻ đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên đến với nhiều người hơn nưa nhé !
    Thanh Trúc- TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *