ĐẸP “THẬT”

Một người phụ nữ đẹp hoàn hảo là khi cô ấy trở về “ hoàn nguyên” với chính cơ thể mình. Không tô vẽ, không xúng xính trong bất cứ bộ váy kiêu kì nào. Khi ấy làn da là nơi cất tiếng nói đầu tiên.

Phụ nữ luôn muốn mình đẹp nhất có thể trước bất kì ai, nhưng thẩm sâu thì chỉ cần duy nhất người đàn ông yêu thương thấy họ đẹp nhất là đủ.

Tôi vẫn rất thích câu nói : “Thà quen một cô gái mộc mạc để khi cô ấy trang điểm lên mình cảm thấy bất ngờ, còn hơn yêu một cô gái thường xuyên makeup rồi cảm thấy hụt hẫng khi cô ấy để mặt mộc”.

Nhiều người đàn ông thú nhận rằng, họ thích ngắm nhìn một cô gái để mặt mộc, trông thật khỏe khắn vì mọi đường nét trên khuôn mặt sẽ được thể hiện rõ nét.

đẹp thật

Làn da phụ nữ luôn là chất xúc tác khiến mọi người đàn ông cảm thấy rung động mỗi khi tiếp xúc. Họ dường như nghe được nhịp đập của cả hai khi bên cạnh nhau.

Người phụ nữ biết trân trọng vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng cho mình, thể hiện rõ sự tự tin, bản lĩnh và có tiếng nói riêng thì không thể lẫn với bất kì ai.
Vì không yêu và tin tưởng vào bản thân mình liệu ai còn có thể yêu bạn ?

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp

Việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da từ bên trong lẫn bên ngoài là yếu tố cần thiết để có được vẻ đẹp lâu dài.

Việc làm đẹp chưa bao giờ được coi là quá trình nhàm chán, khi bạn khám phá bản thân. Lắng nghe tiếng cơ thể nói, chọn những liệu pháp chăm sóc phù hợp, và kiên trì thực hiện sẽ là những giây phút tuyệt diệu giúp bạn yêu chính mình nhiều hơn.

Thói quen chăm sóc da từ các sản phẩm tự nhiên sẽ là giải pháp an toàn cho làn da của chính bạn.

Mỹ phẩm tự nhiên luôn được đánh giá cao về chất lượng, cũng như những tính năng ưu việt cho phụ nữ Á Đông. Khác hoàn toàn so với mỹ phẩm vô cơ trong ngày công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

Đơn giản vì phụ nữ sinh ra ai cũng đẹp theo cách của riêng mình

Đúng vậy ! ai cũng có nét đẹp riêng. Có thể bạn có mắt đẹp, mũi đẹp, nhưng người khác lại có tóc đẹp, môi đẹp…Đánh giá vẻ đẹp hoàn mỹ sẽ là ấu trĩ nếu đưa ra quá nhiều qui tắc cứng nhắc.Vì tạo hóa luôn tạo ra những nét đẹp khác nhau, nếu có tái tạo thì thời gian tồn tại sẽ không phải là mãi mãi. Chưa nói đến những hệ lụy về sau.

đẹp thật

Nuôi dưỡng sắc đẹp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên thách thức yếu tố môi trường bên ngoài.
Hãy để làn da bạn sáng ngay hôm nay từ việc chăm sóc cơ thể từ những điều tự nhiên nhất.

Nguyễn Thùy Hoa

20 thoughts on “ĐẸP “THẬT”

 1. Chào bạn !
  Vẻ đẹp thật không phải lúc nào cũng được người phụ nữ thể hiện đc rõ nét. Việc chăm sóc cơ thể mình để khỏe mạnh, sẽ tốt hơn nhiều. Nếu cứ quá lạm dụng mỹ phầm hóa học như hiện nay.
  Chúc bạn có thêm nhiều chia sẻ đến với nhiều người hơn nữa nhé !

 2. Đẹp trong định nghĩa các anh cũng đơn giản lắm, ko phức tạp như phụ nữ đâu
  Bài chia sẻ hay !
  Chúc Hoa sức khỏe và thành công.
  Nguyễn Quốc Bình- CN Đoàn phim Phước Sang TP.HCM

 3. Trước khi sử dụng bột đắp mặt da mình đổ nhiều dầu ở vùng chữ T và rất khô hai bên má. Nhưng nhờ được tư vấn sử dụng đúng sản phẩm, đúng cách, bây giờ da mình cải thiện hơn nhiều. Da căng và mịn màng hơn, không bóng nhầy nữa. Và đặc biệt là thành phần thiên nhiên nên mình rất tin tưởng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *